Bật mí những cách tặng quà bất ngờ khiến người yêu hạnh phúc nhất

Quà tặng đôi lúc còn không quan trọng bằng cách tặng quà. Chính vì thế các chàng trai chỉ cần một chút tinh ý, thì món quà nhỏ của bạn cũng có thể khiến người yêu vỡ òa hạnh phúc rồi đấy.

Cách 1: Giả vờ quên ngày tháng

Đây là cách làm khá cổ điển nhưng vẫn cực hiệu quả đem lại cho nàng món quà bất ngờ. Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật hay lễ tình nhân, các bạn nam giả vờ làm ngơ như mình không nhớ, cũng không chuẩn bị quà gì cho nàng. Đến khi cô nàng thấy chán nản thì hãy nhờ nàng vào trong ngăn bàn, ngăn tủ…lấy giúp thứ gì đó. Và đương nhiên bên trong đó đã có sẵn bông hồng màu đỏ thắm, hộp socola hay một món quà bất ngờ nào đó. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

quatang3

Cách 2: Xuất hiện một cách bất ngờ

Nếu phải đi công tác xa nhiều ngày và sẽ không thể quay về vào dịp lễ kỷ niệm đặc biệt. Hãy bí mật xin phép nghỉ 1 ngày và xuất hiện trước mặt nàng. Sẽ không có gì vui sướng và bất ngờ hơn khi được gặp người thương vào dịp đặc biệt, nhận những món quà có thể tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa mà chàng đã dày công chuẩn bị trước đó. Điều này còn khiến cho cô nàng cảm động muôn phần khi biết rằng chàng trai của mình đã chấp nhận bỏ công việc sang 1 bên và dành tặng điều ý nghĩa này trong ngày đặc biệt.

Cách 3: Gửi bưu phẩm hoặc điện hoa

Chắc hẳn phái đẹp sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà của bạn trai gửi tới tận công ty qua đường chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Có thể phái đẹp sẽ nghĩ sao bạn lại bày vẽ thế, nhưng trong lòng nàng sẽ rất sung sướng vì đã là phụ nữ ai cũng yêu thích sự lãng mạn và được nhận những món quà lãng mạn và bất ngờ từ người mình yêu.

Cách 4: Tặng quà trong không gian lãng mạn

Một không gian lãng mạn như nhà hàng hay một quán café được trang trí với không gian lãng mạn và ấm cúng sẽ là nơi tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình với nàng bằng một món quà và hoa đã chuẩn bị sẵn. Thể hiện tình cảm ở một không gian như vậy chắc chắn sẽ giúp cho tình yêu của 2 bạn trở nên thăng hoa và nồng nàn hơn đấy.

quabatngo2

Cách 5: Lời nói dối dễ thương

Trong ngày lễ Valentine bạn hãy gọi điện cho nàng giả vờ rằng bạn có việc đột xuất không thể đi chơi với nàng. Nhưng thực ra bạn đã âm thầm đứng dưới cửa nhà nàng từ rất sớm và chuẩn bị sẵn món quà bất ngờ dành tặng nàng và đón nàng đi chơi.

quabatngo1

Dù rằng bạn nói dối nàng, nhưng chắc chắn nàng sẽ không giận bạn mà còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ vì lời nói dối dễ thương này đấy. Bạn cũng có thể nghĩ ra một vài lời nói dối dễ thương khác nhưng ở mức vừa đủ để nàng cảm nhận được tình cảm và sự chân thành của bạn.